กรดไหลย้อนไหมคะ

ทานข้าวนั่งดูทีวีจนละครจบ แล้วเข้ามานอนเล่นค่ะสักพักนึงเจ็บท้องช่วงบนแปลบๆเป็นๆหายๆค่ะ มีอาเจียนไป 1 รอบ แต่ท้องไม่แข็งค่ะ ลูกดิ้นปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้องน้อยรึหัวหน่าวค่ะ แบบนี้เรียกกรดไหลย้อนไหมคะ 28 W ค่ะ

1 ตอบกลับ

หรดไหลย้อนจะรู้สึกร้อนแสบแสบท้องมวนท้องขึ้นมาตรงที่คอค่ะ