อาการที่มีก่อนคลอด

อยากทราบมีแม่ๆคนไหน มีอาการนอกเหนือจากอาการหลักที่บอกว่าจะคลอดมั้ยคะ? เช่น ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง ลูกดิ้นปกติ แต่มีอาการอื่นๆละคลอด

2 ตอบกลับ

เรามีมูกเลือดจางๆไม่ปวดท้อง หมอบอกปากมดลูกเปิด3ซม.แล้ว แต่เรานอนรอคลอดข้ามวันเลยค่ะ ท้องแรกปากมดลูกเปิดช้า

ส่วนใหญ่จะเป็นอาการข้างต้นเลยค่ะคุณแม่