สอบถามแม่ๆค่ะ ยาบำรุงเลือดที่หมอไห้มา แม่บ้านนี้ทานแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะ คาวมาก มีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

ทานก่อนนอนก็อ้วกเลยเปลี่ยนมาทานเป็นตอนเช้าก็อ้วกเหมือนเดิมค่ะ เวลาอ้วกทรมานมากคาวเลือด😨

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอที่แม่ฝากครรภ์ไว้ค่ะว่าทานไม่ได้เขาจะได้เปลี่ยนยาให้จ้า