อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ ทาน Tuna oil ได้ไหมคะ ทานก่อนตั้งครรภ์ พอทราบว่าตั้งครรภ์ ก็ยังทานต่อ เพราะคิดว่าจะช่วยเสริมให้ลูกฉลาด

ทานก่อนตั้งครรภ์ พอทราบว่าตั้งครรภ์ ก็ยังทานต่อ เพราะคิดว่าจะช่วยเสริมให้ลูกฉลาด #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ เพราะไม่แน่ใจจริงๆ ว่า Tuna Oil มีกรดวิตามินเอ เป็นส่วนประกอบหรือเปล่า ซึ่งมีอันตรายต่อทารกในครรภ์ช่วงไตรมาสแรกมากค่ะ