แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ

ทางบ้านไม่อยากให้เตรียมของ 🤣

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ว่าจะไปซื้อตอน8เดือน แต่ที่บ้านแฟนบอกให้ออกมาก่อนค่อยซื้อ #ออกมาค่อยซื้อแล้วใครจะซักให้ล่ะ🙄😂

11mo ago

อย่าไปลำบากตัวเองตอนจะคลอดเลยค่ะ มีเงินก็ซื้อไว้เลยพอคลอดจริงๆจะมาวิ่งหาซื้อไม่ทันใช้ขาดนนั่นนี่

เราเริ่มตอน 7 เดือนค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ