เตรียมของตอน4-5เดือนเร็วไปไหมค่ะ

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ จะเตรียมเลยก็กลัวเร็วไปแต่ก็กลัวซื้อที่เดี๋ยวของไม่คบ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อดีแล้วค่ะ ของแบบนี้แล้วแต่ความสะดวกสบายใจเนาะ ^^

16วีค เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันค่า