อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนค่ะ

ทางบ้านแฟนบอกว่า3เดือนก็ป้อนเรยแต่แม่ยังไม่กล้าค่ะเพราะหมอบอกว่าค้อง6เดือนขึ้นไป

10 ตอบกลับ

รอ6ดีกว่าคร่าบ้านนี้ก้จะป้อนตั้งแต่3เดือนแต่เราไม่ให้ป้อนกลัวตัวเล็กเป็นอะไรไป

อย่าป้อนนะคะ..รอ6เดินค่อยป้อนคะ..น้องยังต้องการแค่นม..เราป้อน6เดือนคะ..

เราเริ่มตอน5เดือน20วันค่ะ ทานข้าวบดผสมนมแม่ให้เหลวๆค่ะ

6 เดือนขึ้นไปคะ หราต้องให้หมอประเมินให้คะ

นมแม่หรือนมผงอย่างเดียวจนถึง6เดือน

เมื่อน้องครบ 6 เดือนค่ะ

หลัง6เดือนคะ

6เดือนค่ะแม่

6 เดือน​ค่ะ

6เดือนค่ะ