เย้ ฉันได้ลูกสาว ดีใจที่สุดเลย อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ

ทางบ้านแฟนก็อยากได้ลูกสาว แต่สามีอยากได้ลูกชาย555 แต่นางก็ดีใจ

10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากส่วนอิพ่ออยากได้ลูกชาย ท้องนี้เลยได้ลูกชายค่ะ แอบนอยตอนซาว อ้าขาโชว์ไม่อายใครเลย🤣🤣

นี่ก็​ลูกสาวจ้าาา​ คุณ​พ่อไว้หนวดรอ ส่วนแม่นั้น... F​ ชุดสวยๆรอน้องแล้ววว

ดีใจด้วยนะคะแม่ เตรียมงบไว้เยอะๆ นะคะ เสื้อผ้าลูกสาวมีแต่สวยๆ 😁😁

บ้านนี้17+3แล้วลักษณะท้องคล้ายท้องแม่เลยขอให้เป็นลูกสาวทีเถอะ

4y ago

ไปซาวแล้วเมื่อสิ้นเดือนน้องเป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก้อได้ลูกสาวเช่นกันค่ะลุ้นแทบแย่

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่กี่วิคแล้วค่ะอยากทราบว่ารู้เพศตอนกี่เดือน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกัน

ดีใจด้วยนะค่ะ

👍👍👍👍