ไอค่ะ

ทางบ้านอากาศเปลี่ยนค่ะ เริ่มเย็นลง ตอนนี้เป็นหวัดไอมากค่ะ ไอจนเจ็บคอหมดเลย อยากทราบว่า สามารถกินยาอะรัยได้บ้างค่ะ นอนไม่ได้เลย มีคุนแม่ท่านไหนเป็นบ้าง และกินยาหรือดูแลตัวเองยังงัยค่ะ ..

1 ตอบกลับ

แนะนำให้สอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์จะดีนะคะ