ขอระบายหน่อยเถอะค่ะ

ทางบ้านสามี ก็คือยายของสามีแหละค่ะ ตอนท้องไม่ดูแล ไม่ใส่ใจ พอคลอดออกมา เห่อ เห่อจนน่าลำคาน แบบว่า ลูกเรานอนอยู่ ก็มาเสียงดัง มาปลุก จะอุ้มๆ ? คือมันนอนอยู่ ก็จะมาอุ้มมัน อินี่ก็ แบบเป็นคนไม่ค่อยพูด ไงคะ อดได้ก็อดไรงี้ แต่คือมันไม่ไหวจริงๆ เป็นมาตลอดอะ ลูกเรา เรารู้ ว่าเราต้องทำอะไร และยายของสามี คือไม่เคยมีลูกไง จะมารู้อะไรกับเรา ตั้งแต่ตอนท้องละ อินี่คืออยากคลอดเอง มาบังคับให้ผ่า ? เอ้า ก็กุคลอดเองได้ จะมาบังคับกุผ่าทำไมว่ะ คือไม่เคยท้อง และไปฟังจากปากคนอื่นมา ว่า ผ่า หายเร็วกว่า คลอดเอง ? หึ๊!!! อีนี่ก็อยากเถียงนะ แต่คือทำไงได้ คิดในใจไก้แค่ว่า อดไว้ ยายผัวว บางทีมันน่าลำคานเกินไปอะ มาพูดซ้ำๆย้ำๆ ทำอะไรเหมือนตัวเองเคยทำ อยากกลับบ้านก็ต้องอด เห้อออ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพวกป้าๆของตัวเองค่ะ เลยไม่อึดอัดเท่าแม่ เพราะเขาสวนกลับได้ แม่ลองคุยกับสามีให้เขาไปคุยกับยายดูค่ะ แบบเอาพวกเรื่องผีๆสางๆไปหลอกยายด้วยก็ดีค่ะ จะได้เชื่อบ้าง 😄

5y ago

ขอให้ได้ผลค่ะ เพราะส่วนมากเขาจะเชื่อเรื่องพวกนี้มากกว่าเชื่อหมออีก 😆