มีแม่ๆคนไหนใส่กางเกงในแล้วเป็นผดผื่น จนกลายเป็นเชื้อราง้ามขามั้ย

ทางนี้ใส่กางเกงในไม่ได้เลย 😂 ใส่กางเกงยังต้องเลือกใส่ผ้าที่เป็นเรย่อนยืดๆ นุ่มๆ ไม่ให้บาดผิว หลังคลอดจะหายมั้ย ไม่เคยเป็น ทายาผิวหนังเชื้อราไรงี่ก็ไม่หาย ซาบีน่าอะไรก็ใส่ไม่ได้ ไปหากางเกงในขาดๆเน่าๆมาใส่ถึงรู้สึกสบายขึ้น

1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำยาซักชุดชั้นในโดยเฉพาะดูค่ะแม่

2y ago

ล่าสุดเป็นใต้รักแร้😂 หัวจะปวดเป็นอะไรกันเนี้ย