แม่ๆคนไหนสิวขึ้นหน้าอก หลังบ้างมั้ย

ของเราขึ้นเต็มเลยเครียดมาก ไม่เคยเป็น ต้องใช้ยาอะไรทาหรอป่าว

23 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ ตั้งแต่ของต้นๆจนคลอด ขึ้นเยอะจนไม่มีที่จะให้ขึ้นขึ้นยันพุงแขนขาคอ พอคลอดแล้วค่อยๆยุบค่ะ ตอนนี้ที่แขนหมดแล้วที่ขาก็เริ่มจาง หลังก็เริ่มยุบเหมือนกันค่ะ อกหายจะหมดแล้ว เหลือที่ไหล่กับคอ แต่มันมาขึ้นหน้าหลังคลอดค่ะร้องไห้หนักมาก555 ตอนนี้ 24 วันหลังคลอดแล้วค่ะ คิดว่าเดี๋ยวมันคงยุบฮอร์โมนมันเปลี่ยนค่อยๆเปลี่ยนไป ส่วนตัวหาหมอได้ยามาทาสิวเป็นแอคเน่โลชั่นแต่ไม่เคยทาเลย555เพราะว่าทายากทาหลังยากมากเอื้อมไม่ถึงติดพุง แฟนก็ไปทำงานไม่ว่างทา พอคลอดแล้วมันก็ยุบค่ะ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

ส่วนตัวขึ้นที่หน้าช่วงไตรมาสที่1 ปล่อยค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเอง เลี่ยงยาแต้มสิว หรือยารักษาสิวนะคะ ตอนนี้ไตรมาส3แล้วหน้าใสมาก

เราไม่ขึ้นที่หน้าค่ะ​ แต่ไปขึ้นหลังนิดหน่อยไม่มากเท่าไหร่​ เวลาอาบน้ำเราใช้เกลือขัดผิวกลิ่นส้มในเซเว่นขัดถูเอาค่ะ​ 😍​

ขึ้นค่ะตั้งแต่เดือนแรกๆเลย ตอนนี้7เดือนแล้ว สิวหายไปหมดแล้วค่ะ หายไปเองไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะแม่ เหลือแต่รอยจุดดำๆ

คลอดลูกเดียวก็หายทาไปก็ไม่หายของเราคือทุเรสมากหลังหน้านมขึ้นหมดท้อง2เป็นทุกท้อง

ขึ้นเหมือนกันค่ะ(ไม่เยอะ ที่ล่ะ 2-3 เม็ด).. แต่ใช้ยาแต้มสิวบางๆ 2 วันก็ยุบแล้ว😊

เราก็ขึ้นเต็มเลยค่ะ หลัง หน้า ท้อง ต้นแขน น่าเกลียดมากๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปล่อยค่ะพยายามใช้สบู่อ่อนๆเวลาอาบน้ำ

ขึ้นค่า ไม่ได้ทายา คลอดแล้วเดือนนึง ยังไม่หายดีเลย