แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะซื้อของไว้รึยัง หรือมีแม่ๆคนไหน ซื้อของเตรียมคลอดไว้ตั้งแต่5เดือนไหมคะ

ทางนี้รู้เพศแล้วอยากซื้อมากๆ แต่กลัวผู้ใหญ่ที่บ้านว่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แอบซื้อชุดน่ารักๆตั้งแต่ 4 เดือนที่รู้เพศแล้วค่ะ 😄

ยังไม่ได้ซื้อค่ะ แต่หาข้อมูลเปรียบเทียบแล้ว

บ้านนี้คลอดกันยาค่ะ ว่าจะซื้อเตรียมตอน7เดือน

บ้านนี้คลอดกันยา รอสัก 7 เดือนจะทยอยซื้อค่ะ😊

บ้านนี้ คลอดเดือนหน้า ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า 😜

นี่ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะทะยอยซื้อ

บ้านนี้คลอดเดือนหน้า พึ่งจะทยอยซื้อจ้า

ยังไม่ซื้อเลยจ้า รอใกล้จะคลอดก่อน

4กันยาค่ะค่อยซื้อตอน7เดือนจ้า

กันยาค่ะ22weekเตรียมไว้เรื่อยๆ

3y ago

ว่าจะทยอยเตรียมเหมือนกันจ้า