แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะซื้อของไว้รึยัง หรือมีแม่ๆคนไหน ซื้อของเตรียมคลอดไว้ตั้งแต่5เดือนไหมคะ

ทางนี้รู้เพศแล้วอยากซื้อมากๆ แต่กลัวผู้ใหญ่ที่บ้านว่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

30กันยาคะขาดเเต่ครีมอาบน้ำคะ

3y ago

บ้านนี้16กันยาจ้า คงต้องทยอยซื้อแล้วแหละจ้า☺️

เริ่มทะยอยซื้อแล้วจ้า

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมเลยค่ะแม่

7กันยา ครบแล้วค่ะ

ยัง4กันยา