ขอดูฟิล์มอัลตราซาวน์เพศเจ้าจิ๋วของแม่ๆหน่อยค่ะ

ทางนี้ยังไม่ได้ไปดูเพศ ตื่นเต้นมากกกก จะเป็นผญ.หรือผช.น้าาา🤩

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่า ไปหาหมอหลายครั้งจนหมอหมดความพยายามดูเพศ แต่ไปล่าสุดชีหลับเลยอ้าขาให้เห็นเลย 🤣

บ้านนี่ซาวด์พึ่งไปซาวด์มาวันที่14 ตอน 19+4 วีค โชว์จู๋ชัดเลยค่ะ ตอนนี้ 20+1วีคค่ะ🥰🥰

16วีค อ้าโชว์ลุงหมอไปเลย😂 บ้านนี้รู้เพศตั้งเเต่12วีคน้องโชว์ลุงหมอฉ่ำเลย

จู๋ชัดเจนเลยค่ะแม่ดื่มน้ำเย็นก่อนซาวน์น้องเลยดิ้นจนเห็นจู๋เลยค่ะ

20+2 บ้านนี้คุณหมอบอกผู้หญิงค่า ซาว3มิติได้เห็นหน้ากลมๆด้วยค่ะ 🤣💕

ตอน14+2w โชว์ให้เห็นเลยจ้า หนูเป็นผู้ชายครับแม่ๆ

รอดูเพศ21นี้ค่ะลุ้นว่าจ้ะเป็นญหรือชน้า😊😊

ซาวด์ตอน 17wโชว์จู๋ฉ่ำเลยค่ะ

4mo ago

ไม่เขินไม่อายค้าบแม่🤣

บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ 20+2

โขว์ของครับ ตอน 15+4w