กำหนด 23 สิงหาคม 65 มีใครเงียบอยู่บ้างค้า ... มีใครแอบแตกแล้วบ้างง

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่า .. อีก สามวัน หมอจะเร่งคลอดให้แล้ว แอบกลัวจังค่า แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่า ขอ กำลังใจหน่อย อึดอัด หน่วง เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม นอนน้อย กรดไหลย้อน มาครบเลยค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ท้อง2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ของทางนี้กำหนด25กระตุ้นธรมมชาติวันสองวันแรกเหมือนจะมีมูกสีน้ำตาลเอาเราก็ดีใจ แต่สุดท้ายก็เงียบไม่มีอาการเจ็บท้องรอกระตุ้นด้วยการฉีดต่อไปจ้า ยังเงียบ😅

2y ago

คืบหน้ายังไงบอกกันบ้างนะคะแม่ สู้ๆๆไ

บ้านนี้23เหมือนกันคะ มีแต่อาการที่เจ็บตรงช่วงหัวหน่าวไม่มีน้ำเดินหรือเจ็บท้องเลย มีเลือดออกมาเป็นช่วงๆไปหาหมอแล้วหมอส่งกลับบ้านค่ะ😂

2y ago

อ้าววว หมอบอกว่า ปากมดลูกยังไม่เปิดเหรอคะแม่

บ้านนี้ กำหนด 20 สิงหา 65 ไร้วี่แววเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย น้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่ลง แต่หมอนัดอีกที วันคาร 23 สิงหา ..

2y ago

เค้าแตกละนะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 22สิงหาคม ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เงียบไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย สงสัยน่าจะได้ผ่าแน่ๆ เลย

2y ago

ทำไมดีจังคะ ทางนี่ อึดอัดมากๆ

บ้านนี้24สิงหาค่ะ เงียบมาก มีแค่ท้องแข็งเป็นบางช่วง นอกนั้นคือไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆ

2y ago

ผ่านะคะแม่ ของเรา เพราะน้อง หัวขวาง ปากมดลูกค่า

กำหนด27ส.ค เงียบมาก ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย เจ็บจี้ดๆหัวหน่าวเเต่ไม่ถี่นัก น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้กำหนด23สิงหา แตกตอน10สิงหา ไม่มีอาการอะไร น้ำคล่ำไหลตี2ครึ่ง รีบไปรพ. คลอด11:46น. น้อง3060กรัมจ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะค้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค้าาา

บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือนค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยหน้าจะโดนผ่าแน่ๆเลยค่ะ😂

2y ago

ดีใจด้วยนะคะะะะ ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่ๆ อัพเดทบ้างนะค้า

บ้านนี้กำหนด22สิงหาค้ะแม่ แอบกังวลว่าจะโดนผ่า สู้ๆไปด้วยกันน้ะค่ะแม่🤍

2y ago

เราไม่อยากผ่าเลย เราเห็นเพื่อนๆผ่า แล้วหลังผ่า เจ็บแผลมากค่ะ

23เหมือนกันค่ะมีมูกเลือดมา3วันแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดรอดูอาการที่บ้าน

2y ago

เราพึ่งผ่าออก มา เมื่อกี้เองค่ะแม่