กำหนด 23 สิงหาคม 65 มีใครเงียบอยู่บ้างค้า ... มีใครแอบแตกแล้วบ้างง

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่า .. อีก สามวัน หมอจะเร่งคลอดให้แล้ว แอบกลัวจังค่า แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่า ขอ กำลังใจหน่อย อึดอัด หน่วง เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม นอนน้อย กรดไหลย้อน มาครบเลยค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ท้อง2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

23เหมือนกันค่ะมีมูกเลือดมา3วันแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดรอดูอาการที่บ้าน

2y ago

เราพึ่งผ่าออก มา เมื่อกี้เองค่ะแม่