แม่ๆช่วยเล่าประสบการณ์ก่อนจะตรวจแล้วรู้ว่าท้องให้หน่อยได้มั้ยค่ะ

ทางนี้ประจำเดือนขาด7วัน รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย ฉี่บ่อยกว่าปกติ เวียนหัวช่วงเช้าค่ะ แม่ๆว่ามีโอกาสตั้งครรภ์มั๊ยค่ะ ยังไม่ได้ตรวจคะ

2 ตอบกลับ

ปจดหายเดือนเต็ม เค้าเปลี่ยนไป+เจ็บ เวียนหัว(เพราะเเพ้)