แม่ๆๆตรวจเจอน้องตอนกี่วิกคะ ทางนี้ประจำเดือนขาด1เดือนแล้วยังตรวจไม่ขึ้นเลยคะ เปนเพราะไม่ท้องรึยังไงค

ขอความคิดเหนหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เจอตอน 3w ค่ะยังไม่ถึงรอบเดือนมาเลย แต่อาการมาก่อนแล้ว

ตรวจเจอตอน 4-5w ตอนที่ประจำเดือนขาด 2-3 วันค่ะ

เมนขาดวันเดียวก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

มาช้า 2 วันก็เจอ 2 ขีดเลยค่ะ