ถามเรื่องท้องแตกลายหลังคลอดค่ะ

ทางนี้ท้องได้36wแล้วแต่ท้องโตนะคะแต่ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะแต่ถ้าคลอดแล้วจะมีโอกาสที่ท้องลายมั้ยคะเพราะเห็นบางคนตอนตั้งครรภ์ท้องสวยเนียนแต่พอคลอดแล้วท้องแตกลายมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีค2วันท้องก็ยังไม่แตกลายเหมือนกันจ้าา