แม่ๆคนไหนท้องออกตอนกี่สัปดาห์กันบ้าง

ทางนี้ท้องได้16wท้องไม่ออก แถมเหมือนคนไม่ได้ท้องด้วย แอบกังวลนิดๆ เพราะแม่ตัวเล็กด้วยใช่ไหมคะ ท้องเลยไม่ออก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2คะ ออก4เดือนคะ

7mo ago

เค้า4เดือนแล้ว ยังไม่ออกเลย นะจเพราะว่าเค้าตัวเล็กด้วย