สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือท้องนี้ท้องที่ 3

แต่ตอนนี้เข้า5เดือนแร้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกแบบท้องไม่โตเลยจะดูใหญ่ก้ต่อเมื่อกินข้าวอิ่ม หรือเป็นที่ว่าผนังท้องของเราที่ค่อนข้างหนารึป่าวค่ะ ท้องเลยไม่ออก #แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

5เดือนเท่ากันเลยค่ะ ไม่ ออกเหมือนกันค่ะ ท้องนี่ท้อง3แล้วค่ะ