กำหนดเมษายน คลอดกันหมดยังน้อ

ทางนี้ท้องที่ 2 ค่ะ 39 วีคเต็มวันนี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการ พรุ่งนี้คุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้ว มีประสบการณ์กระตุ้นคลอดกันมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ 39 สัปดาห์วันนี้ค่ะ มีอาการท้องแข็งอยู่ค่ะ วันนี้หมอนัดค่ะ คุณหมอกระตุ้นคลอดให้แล้วค่ะ มารอลุ้นกันว่าจะได้ผลไหมค่ะ

3y ago

ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงนะค่ะ

คลอดแล้วคร้าบ เมื่อวันที่16 เมษา กำหนดคลอด 24 เมษา น้องเป็นผู้ชายคับ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😁😁

40+3 น้องไม่ยอมออกมา กระตุ้นคลอดวันจันทร์ พรุ่งนี้ค่ะ ✌️✌️

3y ago

สู้ๆๆไปด้วยกันค่ะแม่ ทางนี้ไปโดนกระตุ้นมาแล้วค่ะ รอดูผล😅

บ้านนี้40+5แล้วค่ะ​ ยังไม่ปวดท้อง​ ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

3y ago

หมอกระตุ้นยังคะ สู้ๆนะคะ เจ้าของโพสต์คลอดวันนี้ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ หมอกำหนดคลอด17เมษา น้องคลอดเมื่อ22มีนาค่ะ

3y ago

จ้ำม้ำมากเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ❤️

บ้านนี้38+6ยังเงียบเลยค่ะ กำหนดคลอด 27เมษา อยากคลอดไวๆ

3y ago

บ้านนี้หมอยังไม่ได้นัดกระตุ้นเลยค่ะ

คลอดแร้วจ้า กำหนด20 เมษา คลอด9เมษาค่ะ ผู้หญิงค่ะ

3y ago

ขอให้เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะคนเก่ง❤️

คลอด28มี.ค กำหนด 17เม.ย โดนกระตุ้น2ครั้ง คลอดเลยคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้โดนกระตุ้นไปวันนี้ไม่รู้จะได้ผลมั้ย อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

39+3 แล้วจ้า เจ็บเตือน หมอนัดวันที่22เมษาจ้า

3y ago

บ้านนี้ท้อง3ตอนนี้39+6กำหนด20เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์ๆแล้วแต่ไม่จริงสักทีทรมานมากจ้า

บ้านนี้38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

3y ago

ทางนี้เจอกระตุ้น วันถัดมาคลอดเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่