กำหนดเมษายน คลอดกันหมดยังน้อ

ทางนี้ท้องที่ 2 ค่ะ 39 วีคเต็มวันนี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการ พรุ่งนี้คุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้ว มีประสบการณ์กระตุ้นคลอดกันมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

40 wk ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ กำหนด พน.จ้า

3y ago

กระตุ้นคลอด เจ็บไหมคะแม่

ทีมเมษาคลอดแล้วจ้า 8เมษา64จ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

เรากระตุ้น3วันต่อมาก็คลอดค่ะ

3y ago

ท้องแข็งถี่8โมงเช้า(ทุก10นาที) คลอดบ่าย3ค่ะแม่

40ละค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

คุณหมอนัดอีกมั้ยคะ ทางนี้นัดอีกทีหลังวันครบกำหนดถ้ายังไม่คลอดคงต้องจัดการกันแล้ว5555

คลอด12เมษา กำหนด13เมษา

3y ago

คลอดแล้วต้า8เมษา กำหนด23เมษา แตกก่อเลย

คลอดแลัวค่ะ41+2

3y ago

อยากหยิกแก้มจังเลยลูก❤️ยินดีด้วยนะคะ