มีใครท้องแรกผ่าแล้วกำลังตั้งครรภ์คนที่สองบ้างคะ เจ็บแผลเก่าไหม

ทางนี้ตอนนี้30วีค เริ่มปวดแผลเก่ามากๆค่ะ อยากทราบว่าเสี่ยงมากไหมคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บช่วงไตรมาส2 ค่ะ แต่พอไตรมาส3 หายแล้ว ท้องเราห่าง 4ปีครึ่งค่ะ

ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บนะคะ แต่คันแผลที่ผ่ามาก คนโต 11เดือน ในท้อง 31+3W

ห่างกันกี่ปีคะ

1y ago

ไม่เสี่ยงค่ะ อาจเพราะมดลูกขยายตัวเลยทำให้เจ็บ