แม่ๆเดือนกันยามีใครแอบแตกบ้างแล้วคะ😊

ทางนี้กำหนด 9 กันยามาแชร์ได้น้าทางนี้ปวดหลังอย่างเดียวเลย🤣

65 ตอบกลับ

13 กันยา ปวดหลังร้าวมาหาจิมิเลย แต่คุณหมดนัดผ่า31นี้แล้วค่ะ

ทางนี้12กันยา ท้องแข็งเปนครั้งคราวค่ะ อย่างอื่นไม่มีอะไร

บ้านนี้ 14 กันยา ปวดหลังมากแม่ แอบกลับมาแพ้ท้องด้วยค่ะ🤣

ทางนี้ก็วันที่9กันยาเหมือนกันจ้าเริ่มปวดท้องแล้ว😊

บ้านนี้ 5 กันยา แต่ยังเงียบกริบอยู่เลนไม่มีอาการใดๆ

ทางนี้กำหนด3กันยาแต่หมอบอกถ้าเจ็บท้องก็คลอดได้เลย

ทางนี้กำหนด 22 กันยา ไม่มีอาการเลยคะยังทำงานได้ปกติ

3กันยา​ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่​ 37+1 อยากแตกแล้ว

บ้านนี้เริ่มเจบท้องเตือนแล้วท้องแข็งบ่อยมากจ้า

ทางนี้ปวดเอวปวดหลังมาก นอนตะแคงพลิกตัวลำบากมาก