ทีมกรกฏาคมเตรียมซักเสื้อผ้าให้น้องกันหรือยังคะ (33w)

ทางนี้กำหนด25กรกฏา ยังไม่ได้เตรียมซักเลยค่ะไม่รู้ว่าจะเริ่มซักช่วงกี่วีคดีกลัวเสื้อผ้าน้องจะอับถ้าซักไว

43 ตอบกลับ

ซักไว้แต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ เรา 36 วีค ที่บ้านถือไม่ให้เตรียมของก่อน แต่เรารั้นแอบทยอยซื้อไว้จนครบ มาซักช่วงนี้บอกเลยว่าลำบากมากค่ะ ท้องใหญ่ ทำอะไรก็ไม่ถนัด เหนื่อยมากๆเลยค่ะ ตั้งใจจะเตรียมทุกอย่างให้เสร็จพร้อมหิ้วขึ้นรถก่อน 37 วีค แอบคิดว่าเตรียมไว้ก่อนหน้านี้ดีกว่า 🥹

ซักไว้เลยก็ดีค่ะแม่ เก็บใส่ลิ้นซักหรืออะไรที่ปิดสนิท เพราะเดี๋ยวท้องแก่หรือฉุกเฉินขึ้นมาจะไม่ได้ทันเอาค่ะแม่ เราซักใส่ลิ้นซักไว้พอใกล้คลอดก็ค่อยจัดใส่ตะกร้า ใช้น้ำยาของดีนี่ผ้าไม่อับค่ะ

1y ago

เราใช้ น้ำยาชัก ดีนี่ ฟ้า น้ำยาปรับดีนี่ม่วง ไม่มีกลิ่นอับเเม้ตากในร่มคะ ชักไว้ใส่ไม้เเขวนยังหอมอยุ่เลยคะ

อุ้ย ..!! กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้ซักเหมือนกันค่ะ แห่ะๆ 😅😂 แต่ข้าวของทุกอย่างเตรียมไว้หมดเเล้ว กะว่า 35w จะซักแล้วแพ็คพร้อมรอวันแตกจ้า 💓♥️🥰❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด28 กรกฎาคมซัก เตรียมไว้ตั้งแต่30 wค่ะแม่ตอนนี้33แล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะเป็นท้องที่3แล้วจ้า ทีมลูกสาวคนเล็กค่ะ

33 w กำหนดคลอด 29 กรกฎา ยังไม่ซักอะไรเลยเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ที่บ้านฝนตกเกือบทุกวัน กลัวซักแล้วผ้าลูกจะเหม็นอับ ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะแม่ 😅

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ สงสัยต้องเปลี่ยนไปใช้ดีนี่บ้างแล้วรีวิวเยอะจัง🤣💗

บ้านนี้ 36+3 วีคแล้ว ของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ ทางบ้านถือ นี่กะจะโยนใส่เครื่องปั่น แล้วสะบัดตากเลย อิแม่ไม่ไหวแล้วว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซักเก็บใส่ตะกร้าใส่ตู้ไว้รอแล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง3แล้วคาดว่าอาจไม่ถึงกำหนด

บ้านนี้36แล้วยังไม่ได้ซักไว้เลยค่ะ หมอนัดวันที่15เพื่อประเมินวันผ่า คิดว่ากลับจากหาหมอถึงจะเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้นัด 14 กค แม่ซักเรียบร้อยแพ็คตระกร้ารอเเล้วจ้า (แม่ซักแล้วเก็บใส่ถุงซิปค่ะกลัวฉุกเฉิน)

35+3บ้านนี้เสื้อผ้า ผ้าอ้อมซักใส่กล่อง ส่วนที่นอนซักแล้ว แพ็คถุงไว้เลยค่ะ ใช้ดีนี่สีม่วง หอมมาก