36W แล้วคะ แม่ๆคนไหน อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

ทางนี้ ปวดก้นกบสุดๆคะ เท้าแทบจะไม่บวมเลย ลูกดิ้นบ้างบางเวลา นัดผ่า 26/6 นี้จ๊ะ 😍😍

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกโก่งตัวแต่ล่ะทีปวดท้องมากค่ะ มีปวดอึแต่ไม่อึ ตกขาวเยอะมาก ไม่รู้ว่าอาการพวกนี้คือใกล้รึยัง🥹🥹

1y ago

แม่บ้านนี้กำหนด29มิ.ย ไม่รู้ตัวเล็กจะอยากออกวันไหน แม่พร้อมมาก🤣🤣