33+2wk ทีม26ตุลา แม่ๆคนไหนมีอาการอะไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้วคะ✌️✌️

33+2wk ทีม26ตุลา แม่ๆคนไหนมีอาการอะไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ปวดจิมิ
ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้วคะ✌️✌️
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️