29 วีคน้ำหนักน้องกี่กรัมกันบ้างคะ

ทางนี้ 1700 กรัมคะ ไม่ลงแม่เลย ลงแต่น้อง แม่ขึ้นมา 7 โลเอง😅😅😅 แม่ๆกี่กรัมแล้วมาแชร์หน่อยจ้า

15 ตอบกลับ

ตอนเรา 30w ลูกก็หนัก 1321 กรัมค่ะ ตามเกณฑ์พอดี เดือนนั้นทั้งเดือนแม่น้ำหนักเท่าเดิม แต่ไปลงที่ลูกค่ะ ตอนนี้ 32wแล้วค่ะ

ทางนี้ 30วีค 1300 หมอบอกว่าไม่ผอมไป ไม่ใหญ่ไป กลางๆ นน ลูกคือตามเกณต์ค่ะ นนแม่ขึ้นมา 5 โลค่ะ

บ้านนี้29wน้องพันสองกว่าๆเองค่ะแต่คุณหมอบอกตัวโตเกินแม่ก็งงๆ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ ตอนนี้ 30W น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มานิดนึง

ของเรา 30w 1,607 g ค่า น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 7 โลแล้ว หมอบอกน้องตัวใหญ่ ไม่เล็กแน่นอน 😅

2y ago

เหมือนกันแม่

ของเรา 30 W 1,800 ค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไม่ไหว 😅

29 5 น้องหนัก 1500 ค่ะ แม่ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😂😂😂 หลังคลอดคงอีกนานกว่าจะลง

บ้านนี้28wน้อง1200 หมอบอกตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา5-6กก.เลย😹

บ้านนี้29วีค1200 เอง ขอวิธีบำรุงเร่งด่วนหน่อยแม่

2y ago

ตอน29วีค ได้1200นิดๆ หมอบอกว่าตามเกณฑ์เป๊ะ ดีงาม นน.แม่ขึ้น7-8กก.

เมื่อตอน28วีค 1400ค่ะ แม่ขึ้น8โล ตอนนี้32วีคแล้ว