29 วีคน้ำหนักน้องกี่กรัมกันบ้างคะ

ทางนี้ 1700 กรัมคะ ไม่ลงแม่เลย ลงแต่น้อง แม่ขึ้นมา 7 โลเอง😅😅😅 แม่ๆกี่กรัมแล้วมาแชร์หน่อยจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้27w5dน้องหนัก 1756gคะ แม่น้ำหนักขึ้นมา2โล

ต่อนนี้32+2แล้วคะน้ำหนักแม่จาก49ตอนนี้57คะ

บ้านนี้1600กรัมน้ำหนักแม่ขึ้นแค่4โลเองจร้า

บ้านนี้ 32w ลูกหนัก 2,462 แล้วค่ะ

33w18kg จ้าาา😝