แม่ๆรู้เพศลูกกี่เดือนคะ

ทางนี้7เดือนแล้วหมอยังไม่ดูให้เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

5เดือนครึ่งคะเราไปซาวคลินิคเอง เราฝากรพ.รัฐเค้าไม่ได้ซาวให้เลยไปซาวเอง

2mo ago

แล้วแต่บางคลินิคคะแม่ราคาไม่เท่ากัน แบบธรรมดา400 แต่เราให้คุณหมอตรวจแบบละเอียดเลยทั้งปาก นิ้วมือ นิ้วเท้า สมอง อวัยวะ น้ำหนักน้อง เพศ

รู้ตอน 5 เดือนค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิก

บ้านนี้20วิครู้ผลเลยค่ะ