แม่ๆน้องกับหัวกันตอนไหนค่ะ

แม่ๆน้องกับหัวกันตอนกี่เดือนค่ะ ทางนี้7เดือนน้องกับแล้ว เร็วหรือช้าเกินไปค่ะ เป็นอะไรไหมที่น้องกับหัวเร็ว

3 ตอบกลับ

น้องยังไม่ได้กลับลงสู่อุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะพอดีท้องแรกเลยแอบกลัวค่ะ

29+6ยังไม่กลับเลยค่ะ แต่หมอบอกปกติค่ะ

กลับหัวไม่ได้แปลว่าจะคลอดคะ