แม่ๆคลอดเดือน พ.ค.แตกบ้างแล้ว

ทางนี้38+5 น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ เดินก็แล้ว ตั้งท่าผีเสื้อมีแต่อาการปวดจิมิ กับปวดท้องแต่ยังไม่ถึงขั้นเจ็บท้องถี่ๆกำหนดคลอด 11พ.ค.นี้ หมอนัดดูอีกรอบ8พ.ค. คิดว่าหมอจะกระตุ้นอีกรอบรึเปล่าค่ะแม่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3แล้ว มีมูกปนเลือดมาเมื่อวันที่ 4 อายุครรภ์ 37 1 วีค พยาบาลบอกนอนรพ.ได้แต่ไม่เร่งคลอดให้นะคะเพราะอายุครรภ์เพิ่งได้แค่นิดเดียว เรานี่งงเลย ให้กลับบ้านเป็นรพ.ในกทม.นะคะ ถ้าเป็นตจว.แบบ2ท้องแรก หมอให้นอนแล้วให้น้ำเกลือเร่งแล้วป่านนี้ คลอดไม่ว่ากันอีกที อันนี้ไล่กลับบ้าน แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยคะ มีเลือดซึมๆมูกออกมาบ้าง แต่ไม่เยอะ เลยยังไม่ไปหารพ.อายุครรภ์ตอนนี้ 37 5วีค กำหนดคลอด 23/5 นี้

แอบแตกมาแล้วค่ะ กำหนด10พค คลอดจริง26เมษา 38วีคเป๊ะ โดนยาเร่งคลอดไป ปวดท้อง2คืน3วัน เพราะน้ำคล่ำเหลือน้อย แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไร รอได้ถึง 42วีคเลยนะคะ

แตกแล้วค่ะ กำหนด1พ.ค.แต่น้องเงียบ หมอนัดเร่งคลอด3พค. ตี4วันที่2มีน้ำเดิน คลอด10โมงเช้า สงสัยน้องกลัวยาเร่งคลอดคุณหมอเลยออกมาเอง🤣

5mo ago

39+แล้วค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ช่องคลอดแม่ไม่เปิด ทั้งน้ำคล่ำเหลือน้อย เลยได้นัดผ่าค่ะ😊

บ้านนี้ก้เงียบเหมือนกันค่ะ 38+3แล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21 พค. แอบไปแตกมาวันที่1 อายุครรภ์37+1 วีค

5mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ค. แต่วันนี้หมอดูแล้วน้ำคล่ำเหลือน้อย พรุ่งนี้นัดผ่าเลยจ้า

เงียบกริบอยู่เลยค่ะ39+3

บ้านนี้38+5 แตกมาแร้วคะ

5mo ago

39+วันนี้บ้านนี้หมอผ่าพรุ่งนี้เลย ปากมดลูกแม่ไม่ยอมเปิด ลูกดิ้นอยากออกมากแล้ว555

เงียบกริบเลยค่ะ38+1

5mo ago

บ้านนี้หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ