แม่ๆคลอดเดือน พ.ค.แตกบ้างแล้ว

ทางนี้38+5 น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ เดินก็แล้ว ตั้งท่าผีเสื้อมีแต่อาการปวดจิมิ กับปวดท้องแต่ยังไม่ถึงขั้นเจ็บท้องถี่ๆกำหนดคลอด 11พ.ค.นี้ หมอนัดดูอีกรอบ8พ.ค. คิดว่าหมอจะกระตุ้นอีกรอบรึเปล่าค่ะแม่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เงียบกริบเลยค่ะ38+1

2mo ago

บ้านนี้หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ