แม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของให้น้องกันกี่week ค่ะ

ทางนี้31weekแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแต่28วีคแล้วค่ะตอนนี้31วีคแล้วเหมือนกันไม่ได้มีงบมากซื้อตามงบค่ะ

3mo ago

บ้านนี้เตรียมไว้2หมื่นเองค่ะ โน๊ตฉะเพาะที่ได้ใช้จริง