น้องตอดแม่ๆกันตอนกี่วีคคะ

ทางนี้18วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลย

28 ตอบกลับ

ทางนี้นานๆตอดตอน13วีคค่ะรุ้สึกตอดจิงๆเหมือนปลาดีดหางหรือว่ายน้ำค่ะตอนนี้17วีค3วันรุ้สึกตอดจิงๆเข้า17วีคค่ะตอดมา3วันละค่ะ😂

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่18วีคค่ะดิ้นเก่งมากพอตอนนี้ได้28วีคไม่ค่อยดิ้นแล้วค่ะไม่รู้ว่าอึดอัดไปรึป่าว

บ้านนี้ 20 วีคก็เริ่มมีดิ้นแล้วนะค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน้า แต่เริ่มตอดก็ประมาณ 18-19 วีคนี้แหละจ้า❤️

บ้างคนหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอด รอน้องโตขึ้นหน่อยก็รู้สึกค่าา❤️

2mo ago

อาจจะเป็นเพราะตัวใหญ่ด้วย แต่น้ำหนักไม่ขึ้นด้วยแถมลงเพราะแพ้ท้อง

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่13สัปดาห์ ตอนนี้18สัปดาห์น้องดิ้นเเล้วค่ะเเต่ดิ้นไม่เเรงมาก ท้องเเรก

บ้านนี้แม่น้ำหนัก 71 รู้สึกน้องตอดตั้งแต่16 ตอนนี้ 18w รู้สึกตอดชัดขึ้นมากเลยคะ

17weekค่ะ แต่ส่วนมากจะช่วงก่อนเข้านอน เหมือนเป็นจังหวะเค้าตื่น😅

ทางนี้17วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดน้องดิ้นเลยค่า😊

บ้านนี้ท้อง2 19วีค รู้สึกตอดเบาๆไม่แรงเท่าไหร่ค่าา

เราท้องหนา มารู้สึกคำว่าตอดตอน21วีคเลยค่ะท้องแรก