ยาตัวนี้คนท้องสามารถ​ทานได้มั้ยคะ?

ทางคลินิก​ให้มาค่ะไม่ได้ระบุชื่อยาบอกแต่ว่าเป็นยาแก้ปวดลดไข้​ เลยไม่กล้ากิน

ยาตัวนี้คนท้องสามารถ​ทานได้มั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

คลินิกสูติฯหรือเปล่าคะ? แล้วได้แจ้งเขาไหมว่าท้องอยู่? ปกติยาแก้ปวดลดไข้ที่ปลอดภัยต่อคนท้องก็คือ พารา ค่ะ

5y ago

ทาน พารา ดีกว่าค่ะ

ดูแล้วไม่น่าใช่พารานะคะ อย่าเพิ่งทานจะดีกว่าค่ะ