ฝากท้องกับ รพ.รัฐ

ทาง รพ. จะซาวเพศน้องให้เราตอนกี่เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

ส่วนมากจะซาวน์ตอน5เดือนกับใกล้คลอดเพื่อดูน้ำครำค่ะ

รพ รัฐ ฝากคลีนิคพิเศษทราบเพศตอนซาวน์ ตอน 16 w 6 วันค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ คลีนิคพิเศษ ซาวด์แต่18+6ชายจร้า

4เดือนแล้วค่ะอยากซาวด์มากๆอยากเห็นลูก

ไม่บอกเพศค่ะ ซาวด์แค่5เดือน 8เดือน

บ้านนี้นัดตอน 18 w ค่ะที่ซาวเพศให้

18ค่ะ ถ้าไม่เห็นเขานัดอีกทีตอน20 w

ส่วนมาก4-5เดือนก็รู้แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้นัด5เดือนค่ะแม่