ใครมีปัญหารอยแตกมั่งค่ะ แนะนำวิธีลดรอยแตกหน่อยค่ะ

ทาครีมบำรุงผิวป้องกันรอยแตกลายตั้งแต่ท้องได้ 5w เหมือนไม่มีประโยชน์เลยค่ะ บ้านนี้พอเข้า8เดือนกว่าๆตอกเยอะมาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ?

ใครมีปัญหารอยแตกมั่งค่ะ แนะนำวิธีลดรอยแตกหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

เลยหยุดทา