ลูก1ปี4เดือนตอนนี้ติดแม่มากชนิดที่เดินออกไปไหนไม่ได้เลยร้องตามจะให้อุ้มพาไปด้วย

ทั้งๆที่ปกติไม่ได้ติดแม่ขนาดนี้ จะเข้าห้องน้ำทำธุระอะไรไม่ได้เลยค่ะ ไม่อยู่กับใครเลยกับพ่อเขาก็ไม่อยู่ แต่บางทีอยู่กับแม่แล้วพ่อออกไปนอกห้องก็ร้องเดินตามชี้มาทางแม่เหมือนอยากให้พ่อกับแม่อยู่กับเขาทั้ง2 คน (น้องไม่ได้ขาดความอบอุ่นนะคะมีเวลาให้เขาทั้งพ่อและแม่ค่ะแต่จะมีช่วงกลางวันที่พ่อเขาออกไปทำงาน)ปกติเขาไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะมาเป็นช่วงนี้ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวนมากเลยค่ะแล้วก็ท้อมากๆเพราะเขางี่เง่ามากๆเลยค่ะ แบบนี้ต้องรับมือยังไงค่ะ 😥

1 ตอบกลับ

มีอย่างเดียวค่ะเวลาคุณพ่ออยู่แต่คุณแม่จะออกไปข้างนอก ถ้าน้องร้องตามก็ปล่อยค่ะให้คุณแม่รีบเดินไปเลยหรือที่บ้านมีม่านให้ปิดม่านค่ะแม่