คุณแม่บ้านนี้ 33 วีค รู้สึกร้อนๆในคอ บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

ทั้งๆที่ดื่มน้ำเยอะมาก ปกติชอบดื่มน้ำอยู่แล้ว แต่ความรู้สึกเหมือนคอแห้งตลอดและเจ็บเหมือนตอนไม่สบายค่ะ จึงทำให้เกิดอาการเหมือนอยากอาเจียนอยู่ตลอด ตอนนี้ท้องโตมากเวลาเดินโย้เย้แล้วต้องประครองท้องเดิน นอนท่าไหนก็ไม่สบาย

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ จิบน้ำผึ้งผสมมะนาว ช่วยได้ ดื่มน้ำเรื่อยๆ ทุกชม คนท้องร่างกายเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา