ไม่สบาย

คุนแม่คนไหนตั้งท้องแล้วไม่สบาย ทั้งหวัด ทั้งไอ ทำยังไงค่ะ บ้านนี้ไอหนักมาก มีผลต่อลูกยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกนะคะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอไม่แนะนำให้ทานยา ให้ทานได้แค่น้ำอุ่น เลยทานแค่น้ำอุ่น จนหายค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ช่วงนี้โรคระบาดเยอะ หาหมอชัวร์สุด