ขอกำลังใจหน่อยคะ พอเราท้องพ่อของเด็กก็ทิ้งเราไปเลยคะ

ทั้งเสียใจทั้งเสียความรู้สึกร้องไห้ทุกวัน พ่อของลูกให้เงินเรา5หมื่น เพื่อขอเลิกกับเรา แค่ไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ พ่อของลูกทำไมถึงใจจิตใจดำทิ้งเรากับลูกได้ลงคอ แต่อยู่ด้วยกันพ่อของลูกก็ทำร้ายร่างกายเราตอนท้อง ทั้งต่อยหน้าเรา ทั้งตบหน้าเรา แต่ทำไมเราถึงยังรักเขา เขาเลยตัดสินใจให้เงินเรากับลูกเพื่อขอเลิกกับเราละทิ้งลูก เสียใจมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

48 ตอบกลับ

ถ้าผช.จะไม่ดีขนาดนั้นก็อย่าไปเสียใจเลยแม่ ฝืนคบกันไปก็สงสารตัวเองและลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะ เวลาจะเยียวยาทุกอย่างเองคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

อย่าไปเสียใจเลยค่ะ ถือซะว่าเราได้พาลูกหลุดพ้นจากสิ่งไม่ดีมานะคะ เข้มแข็งไว้ค่ะ ลูกต้องการเราที่สุด เลี้ยงดูเค้าให้ดีนะคะ

ถ้าเค้าคลอดมาแล้วยังอยู่กับผู้ชายแบบนี้จะเสียใจกว่านี้อีกค่ะแถมเงอนช้วยเลี้ยงมันก็จะไม่ให้เพราะถือว่าคุณทำงานหาเงินได้

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนเราบอกท้องครั้งแรก แม้แต่ค่าฝากท้อง ยังไม่ให้เราเลยคะ เงินเราทุกอย่าง

เสียใจได้ค่ะ แต่ต้องรีบเอาตัวเองออกจากจุดนั้นให้เร็วที่สุด จากนี้เราต้องทำเพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ถ้าน้องออกมาเชื่อว่าคุณแม่มีกำลังใจและอยากสู้ต่อเพื่อลูกตัวน้อยไปค่ะ

เลือกผิดก็แค่เลือกใหม่ ไม่มีในตำราไหนหรอกที่ลูก โตไม่ได้ เพราะไม่มีพ่อ สู้นะค่ะ

อย่าเสียใจเลยค่ะเราได้ลูกเป็นของสำคัญสำหรับเราเเล้ว🥰☺️

ผช แบบนี้มันไปได้ก็ดีแล้วค่ะ ไม่สมควรเป็นพ่อคน สู้ๆค่ะ

เรานี้ไม่เอาอะไรเลยค้ากะทั่งเงินก็ไม่เอา เอาแค่ลูก

เป็นกำลังใจให้คะ เราก็โดนเทตอนคลอดเหมือนกันค่ะ