ขอกำลังใจหน่อยคะ พอเราท้องพ่อของเด็กก็ทิ้งเราไปเลยคะ

ทั้งเสียใจทั้งเสียความรู้สึกร้องไห้ทุกวัน พ่อของลูกให้เงินเรา5หมื่น เพื่อขอเลิกกับเรา แค่ไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ พ่อของลูกทำไมถึงใจจิตใจดำทิ้งเรากับลูกได้ลงคอ แต่อยู่ด้วยกันพ่อของลูกก็ทำร้ายร่างกายเราตอนท้อง ทั้งต่อยหน้าเรา ทั้งตบหน้าเรา แต่ทำไมเราถึงยังรักเขา เขาเลยตัดสินใจให้เงินเรากับลูกเพื่อขอเลิกกับเราละทิ้งลูก เสียใจมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

48 ตอบกลับ

คนเลวๆแบบนี้ไปสะได้ก็ดี ดีมันยังให้ตังไว้บ้าง

ดีกว่าเค้าอยู่แล้วทำร้ายคุณกะลูกนะคะ

พระเยซู​รักคุณและลูกคุณน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

✌🏻✌🏻✌🏻