ท้องได้1-2เดือนแล้ว แต่ปรกติเป็นคนนอนตี4-5ทุกวันจนถึงตอนนี้เลยมีวิธีแก้ไหมคะ

ทั้งนอนไม่เป็นเวลา ไม่อยากอาหาร แล้วก็ไม่ค่อยกินน้ำเลยด้วย จะเป็นอันตรายต่อเด็กมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อยากก็ต้องกินอะค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว น้ำก็ต้องกินนะคะ ถ้าน้ำคล่ำน้อยก็อันตราย ส่วนการนอนเป็นปกติของคนท้อง มักจะนอนไม่ค่อยหลับมหลับทีก็เกือบเช้า