แม่บ้านนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีคลายความกังวล ความกลัวกับการเจ็บท้องคลอดกันอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ทั้งกลัว

ทั้งตื่นเต้นเลยค่า

2 ตอบกลับ

ปล่อยใจสบายเลยค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะพยายามปล่อยใจให้สบายเพื่อจะได้คลอดน้องง่ายๆ

ไม่ต้องหาวิธีคลายกังวลค่ะ เดี๋ยวปวดท้องล่ะจะลืมกังวลเลย