แบบนี้ใช้มูกใสมั้ยค่ะ???

คือแบบนี้ใช้มูกใสมั้ยค่ะ? ตอนนี้ท้องได้ 34+1w แล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมาได้2วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือ อาการอื่นๆเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ แม่เป็นเบาหวานด้วย หมอบอกว่ามีความเสียงคลอดก่อนกำหนดได้ ตอนนี้ทั้งกลัว ทั้งเป็นห่วงเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะ

แบบนี้ใช้มูกใสมั้ยค่ะ???
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ รอมูกเลือดนะคะ บ้านนี้ก็มีตอน35+1 ตอนนี้36+4 ก็ปกติดีค่ะ เเม่ก็อยู่ในภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้า น้องเอาหัวลงตั้งเเต่5เดือน