ไม่คิดว่าจะได้เป็นแม่

ทั้งชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งจะได้เป็นแม่คน จินตนาการไม่ออกว่าจะเป็นแม่ที่ดีได้อย่างไร จนกระทั่งตั้งครรภ์ก็ยังไม่ค่อยอินกับความเป็นแม่ จนวันหนึ่งเจ้าตัวน้อยได้ลืมตาดูโลก ถึงได้รู้สึกและเข้าใจถึงความยิ่งใหญ่ของความรักที่แม่มีแก่ลูก พร้อมจะสละและแลกทุกสิ่งเพื่อลูกจริงๆ "ขอบคุณแม่ที่ทำให้ฉันได้เกิดมา และขอบคุณลูกที่เกิดมาให้ฉันได้เป็นแม่" #วันแม่2565

2 ตอบกลับ

ตอนแรกก้อคิดแบบนี้เหมือนกันคะคุยกับแฟนว่าเราจะอยุ่กันสองคนตายายแต่ตอนนี้ปาไป3คนแล้วคะ5555

จริงค่ะแม่ คนเป็นแม่เสียสละทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ