พึ่งคลอดลูกได้2วัน แม่ๆทำยังไงให้นมน้ำไหลกันบ้างค่ะ

ทั้งกระตุ้นเต้าด้วยการปั้มนม ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมก็ไม่ไหลเลย? แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำปม่บ้านนี้ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลวันที่5 ระหว่างนั้นก็เข้าเครื่องกระตุ้นเต้าทุกๆสามชั่วโมงครั้งกับให้ลูกเข้าเต้าทั้งๆที่นมไม่ไหล สู้ๆนะคะเดี่ยวก็มา

ให้น้องดูดกระตุ้นน้ำนมจะมาเองค่ะ บ้านนี้หลังคลอด3วันค่ะ